Trình làng loa Estelon Aura mới với thiết kế độc đáo, âm thanh hi-end ấn tượng!

Mới đây hãng âm thanh nổi tiếng hàng đầu thế giới Estelon vừa trình làng mẫu loa cột Estelon Aura mới nổi bật với thiết kế độc đáo, âm thanh hi-end ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn mạnh trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong những ngày qua

Về thiết kế: Mẫu loa cột Estelon Aura sở hữu kiểu dáng đặc biệt, tinh xảo cả về mặt kỹ thuật và hình học, được chế tác tỉ mỉ ở từng chi tiết kết hợp cùng với các công nghệ tiên tiến của hãng, để để tối ưu hóa âm thanh cho những không gian sống thực tế. 

Trình làng loa Estelon Aura mớ

Đặc biệt, Estelon Aura có thiết kế thùng loa kín với sẵn màu trắng và đen với lưới nam châm từ tính cũng có thiết kế hình dáng cong đẹp mắt hài hòa với loa. Phần thùng của chiếc loa nghe nhạc này được sử dụng chất liệu composite ép nóng (định hình nhiệt) độc quyền giúp cho các củ loa được ổn định góc tán âm, giảm cộng hưởng.

Trình làng loa Estelon Aura mớ 

 

Về âm thanh: Estelon Aura có thiết kế loa 3 đường tiếng với 4 driver (01 tweeter, 02 midwoofer và 01 woofer), mang đến một trải nghiệm âm thanh ấn tượng và không gian âm thanh có chiều sâu cuốn hút.

Trình làng loa Estelon Aura mớ

Trong đó:

  • loa tweeter 26mm (1-inch) Scan-Speak màng dome sợi dệt "Illuminator" - cho chất âm vượt trội và có độ tuyến tính cao bất kể đang được chơi ở mức âm lượng cao hay thấp. 
  • 2 củ loa midwoofer 130mm (5-inch) Satori có nón bằng “Egyptian Papyrus” - phân phối âm thanh trong suốt và mượt mà. 

Trình làng loa Estelon Aura mớ

  • củ loa woofer 250mm (10-inch) Faital màng bằng bột giấy có dạng down-firing lắp ở dưới đáy loa - tái tạo âm trầm sâu, rõ nét. Đặc biệt, phần đế được uốn cong lên cùng với độ cao của củ loa woofer này được nhà sản xuất tính toán kĩ lưỡng cho phép âm dải bass được truyền qua ổn định ngay cả khi loa có được đặt trên thảm sàn dày đi nữa.

Trình làng loa Estelon Aura mớ

Hơn thế nữa, ​​âm học bên trong phần đế của loa Estelon Aura còn được cấp thêm bộ lọc từ thông thấp - giúp loại bỏ âm dải cao hơn 80Hz của củ loa bass. Từ đó mang đến sự ổn định và tối đa hóa hiệu suất của cả tweeter và midwoofer.

Trình làng loa Estelon Aura mớ 

 

Về tính kết nối: Estelon Aura có công suất mạnh mẽ lên đến 200 Watt cùng độ nhạy 90dB, dải tần đáp tuyến từ 35Hz đến 25kHz, trở kháng danh định là 4 ohm và có thể ở 2Ohm tại 58Hz. Vì thế bạn có thể kết nối đến các hệ thống amply có công suất khuếch đại tối thiểu 30 Watts - 200 Watt để khai thác tối đa tiềm năng trình diễn của loa. 

Trình làng loa Estelon Aura mớ