Dự Đoán: Ngày ra mắt loa JBL Boombox 4, giá bao nhiêu và các tính năng nổi bật là gì?

JBL Boombox 3 đã được ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên hiện tại các dòng loa di động khác đang phát triển rất mạnh và được trang bị những công nghệ độc đáo và hiện đại bậc nhất. Chính vì thế những người hâm mộ JBL đang rất mong chờ các đột phá mới từ các dòng loa di động của JBL, đặc biệt là Boombox 4. Và hiện nay bắt đầu xuất hiện những câu hỏi thắc mắc về việc nhà sản xuất sẽ tiếp tục ra mắt JBL Boombox 4 vào thời điểm nào? Giá bao nhiêu? Và tính năng mới, nâng cấp vượt trội là gì?

1. Dự đoán thời điểm loa JBL Boombox 4 ra mắt

Nhà sản xuất JBL và Harman chưa công bố bất cứ thông tin chính thức nào về việc ra mắt JBL Boombox 4 do Boombox 3 ra mắt chưa được bao lâu. Dù đã tìm kiếm từ nhiều nguồn uy tín trên các nền tảng, phương tiện khác nhau cũng chưa có một chút thông tin nào. Do không có thông tin mới, chúng tôi đã quyết định quay trở lại phân tích ngày ra mắt của các mẫu Boombox trước đó đã xuất hiện để dựa vào đó dự đoán khoảng thời gian ra mắt của Boombox 4. 

 • JBL Boombox – Tháng 8 năm 2017
 • JBL Boombox 2 – Tháng 4 năm 2020
 • JBL Boombox 3 – Tháng 10 năm 2022

Dự đoán thời điểm loa JBL Boombox 4 ra mắt

Không quá khó khăn để có thể nhận ra rằng khoảng cách ra mắt giữa các mẫu Boombox với Boombox 2 là ba năm, còn Boombox 2 và Boombox 3 là hai năm. Có thể nhà sản xuất vẫn đi theo lộ trình và tần suất này để cho ra mắt mẫu kế tiếp. Như vậy với thông tin trên có thể dự đoán rằng thời điểm ra mắt loa JBL Boombox 4 sẽ rơi vào năm 2024, hoặc thời điểm muộn có thể xảy ra vào đầu năm 2025. 

 

2. Dự đoán giá thành loa JBL Boombox 4

Ở phần giá thành, sẽ tiếp tục dựa trên các số liệu giá của các mẫu Boombox trước đó để ước tính khoảng giá chính xác của loa JBL Boombox 4 này. 

 • JBL Boombox – 449$
 • JBL Boombox 2 – 449$
 • JBL Boombox 3– 499$

Dự đoán giá thành loa JBL Boombox 4

Như vậy 2 phiên bản đầu là Boombox và Boombox 2 có cùng mức giá nhưng sang đến phiên bản Boombox 3 đã có sự chênh lệch giá 50$ do phiên bản này đã có những tính năng nâng cấp vượt trội hơn hẳn. Nếu loa JBL Boombox 4 được nâng cấp và cải tiến các tính năng thì giá ước tính sẽ nằm trong khoảng từ 449$ - 549$, tất nhiên giá khởi điểm sẽ không thấp hơn giá các phiên bản trước đó. 

 

3. Dự đoán về các nâng cấp và tính năng nổi bật mới trên JBL Boombox 4

Loa JBL Boombox 3 ngay khi được ra mắt đã nhận được đông đảo sự yêu thích từ người dùng, đặc biệt là những người hâm mộ JBL bởi đáp ứng hoàn hảo từ chất lượng âm thanh đến các ngoại hình kiểu dáng hay các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất lúc đó giúp họ có trải nghiệm sử dụng tốt nhất. 

Nhưng ngày nay công nghệ thì luôn phát triển không ngừng, luôn có sự mới mẻ và đột quá mới. Vì thế người hâm mộ JBL luôn muốn các sản phẩm của mình mua được ứng dụng các tính năng hiện đại và nổi bật nhất và JBL Boombox 4 cũng không phải ngoại lệ. Sau đây là một số các tính năng, công nghệ mới sẽ được nâng cấp hoặc xuất hiện trên phiên bản  Boombox 4 mới lần này. 

 • Cập nhật thêm màu sắc và nâng cấp thiết kế mới - đây có thể coi là điều bắt buộc bởi người dùng luôn muốn sự mới mẻ ngay từ kiểu dáng, ngoại hình để dễ dàng nhận biết đó là sản phẩm mới. 
 • Chất lượng âm thanh tốt hơn nữa - hệ thống củ loa và công suất cải tiến
 • Nâng cấp bluetooth lên phiên bản v5.4 - Phiên bản kết nối bluetooth này sẽ được ra mắt vào năm 2024
 • Khả năng chống nước, chống bụi IPX7
 • Tích hợp dung lượng pin lớn hơn và bổ sung sạc nhanh
 • Tích hợp sạc không dây

Dự đoán về các nâng cấp và tính năng nổi bật mới